Ý Kiến Xây Dựng Website

Xin chào mọi người,

Mặc dù chỉ mới hình thành không lâu, website đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Admin sẽ cố gắng thu thập nhiều bài viết hay liên quan đến chuyên mục để chia sẻ cùng các bạn. Ngoài ra mình có một suy nghĩ là nếu suốt ngày chỉ đăng tải chuyện chồng Tây, chuyện vợ Việt blablabla thì sẽ dễ gây nhàm chán nên sắp tới mình sẽ cố gắng thu thập những bài viết hướng dẫn, tư vấn cho các bạn nào muốn làm quen hoặc tìm hiểu về các anh chàng ngoại quốc. Hy vọng là sẽ làm trang web thú vị hơn.

Các bạn có đóng góp, gợi ý gì cho website xin vui lòng điền vào mẫu form bên dưới nhé!

Chân Thành Cảm Ơn

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Nội Dung Bạn Muốn Chia Sẻ

Comments

 1. Chào admin CTVV
  Mình có chồng là người Hà Lan, mình đang sống ở VN. Cuộc sống của mình rất tốt , chồng mình rất yêu thương vợ con biết chăm sóc vợ con chu đáo. Mình rất muốn chia sẻ hình ảnh với các bạn và mong muốn giao lưu kết bạn với những gia đình có ông xã là tây như mình.

  Mình nghĩ admin nên xây dựng mục góc chia sẻ hình ảnh, album ảnh để mọi người có thể “khoe” hình gia đình mình, và thông tin để mọi người giao lưu với nhau dễ dàng.

  Quỳnh

  • Chào bạn Quỳnh, vì admin không thể liên lạc với bạn qua email bạn cung cấp nên mạn phép đăng tải nội dung bạn gửi tại đây.
   Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến về cho CTVV. Mình xin giới thiệu mình tên Hương, hiện đang ở Úc cùng bạn trai. Mình là web developer nên đã tạo trang web này trong thời gian rảnh rỗi. Do hiện tại thời gian của mình khá hạn chế, nên website chỉ dừng lại ở mức độ giống như một trang tin tức. Trong thời gian tới, mình sẽ phát triển thêm một số chức năng cộng đồng cho website, chẳng hạn như blog hoặc forum etc…
   Hy vọng mọi người tiếp tục cập nhật thông tin từ website.

   Have a nice weekend!
   CTVV

Speak Your Mind

*