Yêu chàng trai Pháp – em có nên tiếp tục?

Chào anh chị,

Em xin được chia sẻ câu chuyện của mình lên đây và xin nhận được lời khuyên từ anh chị đã từng trải qua những cảm xúc như em hiện tại.

Em đang yêu một anh người Pháp. Anh ấy 32 tuổi, em 28 tuổi. Anh ấy là quản lý, em cũng là 1 người có học thức và ngoại hình khá. Tụi em đã từng có thời gian làm việc cùng nhau, tức là đồng nghiệp trước, nhưng trong khoảng thời gian này thì không có tình cảm. Sau khi em nghỉ việc tại công ty cũ và chuyển sang công ty mới, tụi em có gặp nhau, trò chuyện như những đồng nghiệp cũ. Sau khoảng 2 tháng thì 2 đứa thấy có tình cảm đặc biệt dành cho nhau, tuy nhiên anh ấy chưa ngỏ lời yêu em tại thời điểm này.

Sau thời gian này, tụi em đi du lịch cùng nhau, dành thời gian bên nhau, sau đó anh ấy nói: “I really like you”. Trong chuyến du lịch này, anh ấy chăm sóc em rất nhiều. Tất cả mọi chi phí từ vé máy bay, khách sạn, ăn uống, chi phí đi lại, anh ấy đều lo hết. Em cũng nói để em trả nhưng anh ấy nói “You’re my Guest”. Em thấy mọi người thường nói, trai Pháp nổi tiếng là ki bo, nhưng với anh ấy, em không thấy điều này. Tất cả những lần tụi em ăn uống, anh ấy đều trả.

Mọi chuyện sẽ không có gì là đau buồn nếu như cứ tốt đẹp như vậy. Và nếu cứ như vậy, em cũng không phải viết những dòng tâm sự của mình lên đây.

Sau chuyến du lịch cùng nhau ấy, tụi em thân thiết hơn, có sex. Sau đó, tới căn hộ của anh ấy, em thấy 1 vài sự thay đổi, như tự nhiên có 1 chậu cây cảnh nhỏ hay có những lúc anh ấy tự nhiên mất liên lạc trong khoảng 3,4 tiếng. Em linh cảm, anh ấy vẫn còn 1 người con gái khác ngoài em. Em quyết định làm rõ việc này. Em nói chuyện với anh ấy, và anh ấy thừa nhận: anh ấy đã quen 1 người con gái Việt Nam khác trước khi quen em, đã có sex, nhưng chỉ thỉnh thoảng gặp chứ không phải là 1 mối quan hệ nghiêm túc. Em nói: ok, trước đó em không quan tâm, nhưng bây giờ anh đang trong mối quan hệ với em (có thể nói là nghiêm túc, vì 2 đứa cũng xác định với nhau) thì em mong anh sẽ suy nghĩ về việc mqh với bạn nữ kia. Anh ấy nói sẽ chỉ nói chuyện chứ không sex.

Sau đó, tụi em bình thường.

1 tháng sau đó, anh ấy trở về Pháp khoảng 1 tháng thăm gia đình, bạn bè, theo chính sách dành cho người lao động là nước ngoài tại VN. Tụi em giữ liên lạc trong những ngày này. Lúc anh ấy ra sân bay, 2 đứa em đi cùng nhau, lúc anh ấy về VN, em đi đón. Sau đó, 2 đứa cũng trân trọng nhau hơn rất nhiều. Khoảng 1 tuần sau đó, em tiếp tục phát hiện 1 vài món đồ lạ trong căn hộ của anh ấy, và em thực sự đã nổi giận khi biết được rằng bạn nữ kia vẫn đến đây và họ vẫn sex với nhau. Em đã khóc rất nhiều, tổn thương ghê gớm. 1 cảm giác bị lừa dối bao trùm lên em, em thấy ghê tởm vì người đàn ông mình yêu thương lại quan hệ song song cùng lúc 2 người con gái.

1 im lặng, không nói bất cứ gì trong vòng 1 tháng. Trong thời gian này, anh ấy rất muốn gặp em để nói lời xin lỗi nhưng em từ chối hẹn gặp, dù anh ấy đã hẹn em khoảng 6 lần. Anh chị có thể cho em xin lời khuyên về mqh này được không ạ! Em biết cả 2 còn yêu nhau, nhưng em đang thực sự bế tắc.

Em cảm ơn rất nhiều

Adriana

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

 1. Tuyết Mai says:

  Chào em ,
  Chị đã trải qua cảm giác như em , thật sự vô cùng đau đớn và ám ảnh . Tình yêu là thế , đôi khi làm mình say mê , đôi khi làm mình ngô nghê , tin một người đến nỗi rơi lệ . Chị không giám khẳng định anh ấy yêu hay không yêu em , nhưng chị chắc chắn một người đàn ông trăng hoa ong bướm như thế sẽ làm em khổ . Đó là thói xấu của đa số đàn ông, lặp đi lặp lại đã nhiều lần nên em đừng mong thay đổi được hắn ta . Nếu tình yêu của em đủ lớn để dung túng cho cái thói ấy của hắn thì cứ tiếp tục , còn nếu em thấy hắn chẳng xứng đáng với tình yêu của em nữa thì phải chia tay hoàn hôn thôi . Nếu chị là em chị sẽ bỏ hắn , chị thấy rằng hắn hẹn em 6 lần nhưng em vẫn chưa gặp là em đã có đủ dũng cảm và quyết tâm rồi đấy , chỉ còn mấy bước nữa là em thoát khổ thôi . Em hãy suy nghĩ và có quyết định đúng đắn . Chúc em hạnh phúc!

 2. Trai pháp tốt khi đã xác định nghiêm túc với ai thì họ rất chung thủy b à
  Như người yêu m, lúc tỏ tình ổng nói giờ tui ông ôm, không hôn ai nữa ngoài em
  K riêng gì trai pháp, bất kể người nào trong 1 mối quan hệ cũng cần sự tin tưởng, chung thủy
  B chấm dứt đi, k có người này thì có người khác
  Nếu b cảm thấy chấp nhận được anh ta ngủ với người khác ngoài mình thì cứ tiếp tục đi, nhưng vẫn đau khổ thôi

  • Mỗi người mỗi tính, bạn nói trai pháp vậy thì không đúng đâu, ở đâu cũng có những người chân thành và lũ khốn mà. Mình chỉ không đồng ý câu đầu thôi nhé.

 3. Thiết nghĩ ngay từ đầu khi anh ta nói chỉ là thực sự thích chị thì không nên có sex, mà chị đã quyết định có sex thì giờ cũng không trách được gì. Lần thứ nhất phản bội thì cho là sai lầm, nhưng lần thứ hai thì là sự lựa chọn rồi bạn. Giờ bạn đau đớn đấy nhưng rồi sẽ qua thôi, đừng cho người ta cơ hội làm tổn thương mình. Hy vọng bạn có một cái đầu lạnh để bản thân hạnh phúc về sau.

 4. Bỏ ngay và luôn bạn ạ. Thật kinh tởm. Anh ta ko có ý định gì với bạn đâu. Chẳng có một người đàn ông nào yêu bạn thực sự mà lại hành động như vậy. Tuy có đau khổ nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ nguôi ngoai theo thời gian. Bạn xứng đáng với 1 người tử tế hơn thế. Hãy mạnh mẽ mà buông bỏ nhé

 5. Nếu là chị thì chị sẽ ko bao giờ quay lại với anh chàng này vì tình yêu có mà lòng tin của mình với anh ta là ko có thì mình sẽ chẳng có nổi hạnh phúc đâu. Chị ko quan tâm đến quá khứ trai gái của đối phương nhưng một khi đã ở bên mình mà còn dây dưa với em khác là cho đi luôn.

  Anh bạn này của em một là chưa yêu em nên vẫn còn muốn em kia, vẫn còn sự hấp dẫn với em kia. Hai là người trang hoa, thích nhiều cô một lúc, rất nhiều Tây ơ Vietnam làm điều này vì các bạn gái cứ bám vào, dù biết nó đi với đứa khác cũng ko dám dứt ra. Cả 2 thể loại này đều đáng bị đá khi phát hiện ra.

 6. Jj

 7. Mình chân thành khuyên bạn nên chấm dứt mối quan hệ với anh ta bởi vì anh ta sẽ không bao giờ thay đổi thói trăng hoa đó đâu. Mình đã từng chấp nhận một người như vậy để rồi sau này hối hận đã không chia tay sớm hơn. Bỏ đi và tìm cho mình một người đàn ông chân thành chỉ yêu thương mỗi mình bạn. Tình yêu là chỉ có một người đặc biệt trong lòng thôi. Anh ta cư xử với bạn như vậy có phải là thật lòng yêu bạn không? Bạn đừng nghĩ sẽ cho anh ta thêm cơ hội, bạn sẽ chỉ nhẫn tâm với bản thân mình thôi. Nếu hai người có đi đến hôn nhân đi chăng nữa, trong thời gian bạn bầu bí không have sex được, anh ta cũng sẽ phản bội bạn thôi, hôn nhân như vậy có hạnh phúc không. Chấm dứt đi, đau một lần rồi thôi.

 8. Thứ đồ dơ bẩn, nhơ nhớp đó bỏ cho rồi. Miệng lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, kẻ này chẳng ra gì, tránh cho xa chứ còn gì nữa.

 9. Chị đã cố gắng từ chối rồi thì dứt khoát luôn đi chị. Tụi tây nó biết tụi gái việt mình nhạy cảm , mềm lòng cỡ gì chị cũng sẽ tha thứ . Em cũng đã từng như chị tụi tây ở việt nam lúc nào chả sex với 2,3 em một lúc em nào mà ghen tuông quá nó cho de nó thích kiểu thoáng như nước ngoài. Nghiêm túc thù hiếm lắm. Cố lên chị nhé. Duyên số cả. Em tin chị cứ chân thật với tùng yêu thì chị sẽ nhận được những điếu xứng đáng.

 10. Không nên tiếp tục c ơi, đàn ông có tính lăng nhăng rồi thì k bao giờ bỏ đc. E ctay bạn trai cũ quen gần 4 năm, cũng đã tính chuyện đám cưới và 2 bên gđ đã gặp nhau, e cũng đã tha thứ cho a ta 2 lần đến lần thứ 3 thì k thể chịu đựng đc nữa c à. Từ lúc ctay đến giờ là hơn nửa năm rồi, a ta vẫn hẹn gặp, năn nỉ e, thề sống chết này lọ chai,,, e cảm thấy may mắn khi đã đủ quyết tâm ctay a ta. A ta nói với e đời này k có e k sống nổi, nhưng e tình cờ bik đc, a ta đã có gf mới và vẫn cứ cố hẹn gặl e,, cạn lời lắm c à,, đàn ông bây giờ thật sự k có lời nào để diễn tả hic

 11. Thật là buồn khi nhiều tên kiểu này mà nó xuất hiện ở vn nhan nhản.
  Thực lòng khuyên bạn đá đít hắn đi gấp. Nếu có gặp lần cuối chắc tổng xỉ vả thể loại này. Bạn chân thành rồi sẽ gặp nguòi khác xứng đáng như vậy.
  Vượt qua hết cả nhé!

 12. em ơi, đừng cho phép nó làm em tổn thương và chà đạp lên lòng tin của em nữa nhé. những thằng như thế này hãy coi nó như tấm giẻ rách thôi. Không nhân nhượng, không thêm cơ hội cho nó nữa nhé.

 13. Các chị ai có ai vô tình gặp những thằng như vậy xin hãy chia sẻ tên hoặc 1 số thông tin để các chị e trên này còn tránh vs ạ. E cũng quen 1 ổng nước ngoài, gặp vài lần đã mún trở thành bf, gf của nhau để tiện ôm hôn vs sex này nọ. Nhưng e nhất quán quan điểm là k sex trc khi cưới hắn dở mặt ngay. Đàn ông nước ngoài mà tốt ở Vn thì cơ hồ đếm đc trên đầu ngón tay, k tật này thì cũng tật kia

Speak Your Mind

*