Yêu người theo đạo Hồi

Chào các chị CTVV

Em muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho mn nghe và góp ý. Em quen anh qua app, anh là quân nhân người Thổ Nhĩ Kì. Tối nào bọn e cũng nói chuyện với nhau. Mà buồn cười lắm mọi người ạ. Cả hai bọn em đều chưa nghe giọng nhau bao giờ. Chỗ anh ấy làm việc tối là phải tuyệt đối im lặng. Quen nhau được 3 tuần rồi ạ. Tối nào cũng gọi video nhưng chỉ được nhắn tin chứ ko nói chuyện. Thi thoảng lúc làm việc anh cũng nhắn tin gọi video với em. Có những hôm anh ấy mệt kinh khủng nhưng vẫn cố gọi nói chuyện với em 5 đến 10 phút. Có khi mệt quá ngủ luôn. Nhiều lúc e hỏi bao giờ chúng ta mới gặp được nhau.

Anh nói anh bận vô cùng. Thật khó. Vậy mà ba hôm trước anh nói anh được về nhà. Không biết tình yêu này sẽ đến đâu nữa. A luôn nói là yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Em chỉ sợ mình bị lừa thôi. 😰

Songnhi

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn đến Chồng Tây Vợ Việt tại http://chongtayvoviet.com/chia-se

Comments

  1. 3 tuần chưa nói lên được điều gì đâu bạn

  2. Ca Vang says:

    Mình cũng từng yêu người đạo hồi, thực ra ở đâu cũng có người này người kia. Mình nghĩ cứ bạn bè thôi đã, yêu đương từ từ vì còn vd về tôn giáo phong tục ngôn ngữ… ny cũ k sùng đạo cho lắm thì phải, quy định cầu nguyện ngày 5 lan nhưng ô ấy chỉ cầu ngày 1 lần, họ k hút thuốc và uống rượu nhưng mình thấy ô ấy cũng khá khoản đó. Thịt lợn k bao giờ ăn nhưng biết mình thích ăn thịt nên cũng gọi suốt cho mình. Mình có đọc 1 bài của cô gái chờ a chàng đạo hồi 7 năm, a ấy gọi là ‘ ngoan đạo’ nên cô ấy từ bỏ váy vóc, chỉ mặc kín cổng cao tường trong thời gian họ yêu xa( cô ấy sống ở việt nam) và không ăn thịt lợn… rồi cô ấy nhập đạo hồi và cưới chàng trai đó. Nếu bạn có thể làm được rất nhiều điều như thế thì mọi thứ có thể phát triển bình thường.

  3. Các em gái mới quen các chàng trai ở xa lắc xa lơ vài tuần thì làm ơn đừng nói đến yêu. Nên hiểu đơn giản là khi ta mới nói chuyện, ta chưa hiểu gì về đối phương đâu. Chẳng qua là mọi thứ còn đang mới, cái đầu chúng ta vẽ ra viễn cảnh yêu đương, chính xác là ta yêu cái cảm giác sẽ có được tình yêu chứ chúng ta chưa yêu đối phương đâu. Hiện tại em cũng chỉ đang tưởng tượng về đối phương thôi.

    Cứ tiếp tục nói chuyện đi, rồi để thời gian trả lời cho tất cả.

Speak Your Mind

*