Yêu phải anh Tây đúng hay sai?

Chào mọi người, hôm nay em viết bài này mong nhận được sự chia sẻ từ mọi người.

Yêu phải anh Tây đúng hay sai?Em là một cô gái không xấu, có thể nói là hấp dẫn với thân hình đồng hồ cát, khuôn mặt dược nhiều người nói là xinh (vì ba em là con lai) nhưng chỉ cao 1m6 thôi. Em hiện đang yêu một anh người Pháp, anh 43 tuổi và hơn em 22 tuổi. Chúng em yêu nhau được hơn nửa năm. Em và anh gặp nhau tình cờ trong môt quán ăn, lúc đó em đang ăn trưa cùng nhỏ bạn và anh tới bắt chuyện xin số điện thoại trong lúc em đang ở wc để rửa tay, anh lúc đó đang đi với 1 cô gái (cô gái đó chỉ là bạn anh) nên em không để ý đến anh.

Sau bữa ăn đó anh liên tục nhắn tin rủ em đi café. Em lúc đó Tiếng Anh phải nói là dở tệ nên chỉ nhắn tin với anh qua google translate và thời gian đó em đang có nhiều chuyến đi du lịch cùng gia đình và sau đó cùng bạn bè.

Đến khoảng 1 tháng sau, em thấy anh cũng kiên trì rủ rê nên đồng ý đi café cùng anh (với 1 cuốn từ điển nhỏ trên tay). Sau buổi café đó, em và anh gặp nhau thường xuyên hơn, anh nói là thích em và muốn quen em. Em lúc đầu thì không chấp nhận vì nghĩ anh hơn em 22 tuổi lận, ngại nên em anh là bạn đi chơi cùng thôi.

Rồi cũng 1 thời gian, vì sự chân thành của anh nên em đã chấp nhận quen anh, thật là lúc đó em chỉ nghĩ quen anh vì cảm thấy thích chứ em chưa yêu anh. Chúng em quen nhau được mấy tuần thì anh đề nghị nói với em về chuyện qhtd, e thì cũng là người thoải mái chia sẽ nên cũng thẳng thắng nói với anh tất cả về em. Vì mới quen nên em kg thể qhtd với anh được, anh cũng tôn trọng và chờ đến khi nào e đồng ý.

Khi chúng em quen nhau hơn 1 tháng, em cảm thấy có tình cảm với anh nên cũng đã đồng ý qhtd với anh. Từ đó chúng em càng yêu nhau hơn, hiểu nhau hơn, em cảm thấy anh yêu em nhiều hơn trước. Đi với anh em thấy mình như một cô công chúa, được anh che chở, anh quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ nhất của em, kể cả những khoảng tiền chi trả cho những lần đi chơi 100% là do anh trả, có mấy lần em xin trả mà anh không cho, anh nói em không phải quan tâm vấn đề tiền bạc vì anh nghe bạn bè anh nói đàn ông ở Việt Nam là người trả tiền khi đi cùng người yêu nên anh không cho em trả, nhưng thỉnh thoảng em có mua cho anh 1 số món đồ nhỏ như dao cạo râu…

Nhưng mọi chuyện không thể vui vẻ mãi được, một ngày nọ anh nói có một chuyện quan trọng phải quay về Pháp gấp, tôi đành đồng ý chờ anh và anh sẽ đi 3 tuần đến 2 tháng anh sẽ quay về Việt Nam.

Rồi đến ngày anh đi, những ngày đầu chúng em không hay liên lạc với nhau, có lúc 1 tuần 1 lần hoặc 1 tuần 2 lần. Rồi 1 ngày, anh nói với em anh không thể về đúng hẹn với em vì anh vừa được thăng chức trong công việc, nếu anh không đi làm ngay anh sẽ bị mất cơ hội này, nghe vậy thì em chỉ đành thôi, không thể bắt anh bỏ 1 công việc tốt chọn em. Vậy là e và anh chỉ còn có thể chat với nhau, nhưng chúng em thường xuyên chat với nhau hàng ngày, thỉnh thoảng em bận hoặc anh bận thì kg chat được thôi và mỗi lần chat cùng anh em lại muốn khóc vì nhớ anh.

Đã nhiều lần em thấy anh khóc, anh nói anh rất cô đợn, nhớ em, muốn được ở cùng em,  sợ mất em vì em đẹp và có nhiều trai theo, anh sợ vì em còn trẻ sẽ dễ bị người khác cướp mất, anh thì già hơn em, không thể ở bên cạnh em… Anh đã có có lần đề nghị em qua Pháp cùng anh thay vì anh phải về Việt Nam, anh sẽ lo hết mọi chi phí cho em, nhưng e không thể đi, gia đình em rất khó tính, e chưa bao giờ đi qua đêm, đi du lịch 1 mình huống chi là đi đến 1 đất nước xa xôi như Pháp.

Em đã có nhiều lần hỏi anh anh nghĩ khi nào anh có một kỳ nghỉ để trở lại Việt Nam với em, rồi khi anh về được Việt Nam nhưng hết kỳ nghĩ anh sẽ về Pháp để tiếp tục công việc của anh, tương lại của em và anh sẽ có kết quả không hay chỉ là sự chờ đợi,… những câu hỏi đó luôn làm chúng em rất buồn và anh chỉ trả lời “I don’t know”. Lúc đầu em không chắc là yêu anh, nhưng thật sự bây giờ em đã thật sự rất yêu anh, em luôn nghĩ về anh ở mọi nơi, thỉnh thoảng em còn mơ về anh… anh đã ám ảnh em rồi.

Anh luôn hứa sẽ quay về nhưng không biết là khi nào… Khi chờ đợi em thật sự thấy rất mệt mỏi, cứ luôn nghĩ về anh… Em không biết có nên tiếp tục hy vọng vào cuộc tình này nữa không, nếu không thì làm sao em có thể quên được anh, một người em đã yêu.?.

Selena

Email này được gửi bằng form liên lạc trên trang Chồng Tây – Vợ Việt http://chongtayvoviet.com

Comments

  1. đầu tiên mình chúc mừng bạn vì tìm thấy đc hạnh phúc. 🙂 thứ hai, sau khi đọc xong bài viết của bạn mình thấy anh ấy là một người tốt, nếu như bạn thật sự yêu anh ấy thì hãy đấu tranh cho tình yêu của mình. Hãy đi gặp anh ấy đi!!!! Mình cũng đang quen bạn trai Tây, anh ấy người Mỹ. Mình rất yêu anh. Anh là tất cả của mình, chúng mình đã gặp nhau, hiện tại anh đang ở Mỹ. Nhiều đêm nhớ anh muốn điên người một phần vì tủi thân thấy bạn bè mình đi chơi gần gũi chăm sóc người mình yêu mình buồn lắm, cứ đêm là khóc đến sưng mắt, nhưng an ấy chưa bao giờ biết. chúng mình nói chuyện hằng ngày. Nhưng anh ấy coi công việc là trên hết, mình cũng vẫn tôn trọng và hỏi han anh bao anh cố gắng trong công việc. Nhưng thực chất mình buồn lắm. Anh cũng chưa từng hứa hẹn gì về tương lại, anh ấy cũng chẳng bảo là sẽ cưới. Bọn mình chỉ yêu thế thôi. Mình cũng chẳng dám đòi hỏi gì hơn. Chỉ mong sao anh ấy yêu mình thật lòng. Vì thế theo mình nếu bạn yêu anh ấy thật thì cứ yêu thôi. Chuyện gì đến sẽ đến. Gặp được nhau đã là cái duyên rồi, còn cưới hay ko thì là chuyện khác nữa. Tin tưởng nhau, yêu nhau. there is something that only love can do. Chúc bạn hạnh phúc.

  2. Hi cac ban, minh gap mot nguoi Uc tren trang asiandating.com. Minh va anh ay lien lac voi nhau co khoang hon 10 mail roi anh ay noi thich minh , thang 4/2014 co ky nghi phep nam se den Viet Nam de du lich va gap minh. Anh ay muon minh se o khach san voi anh ay. Minh thay moi lien lac voi nhau co hon 10 mails va co mot hai ngay ma gi nhanh vay.
    Anh ay thich minh gi nhanh vay, voi lai hinh nhu anh ay dang xem minh nhu sex-toy, minh noi khach san khong cho hai nguoi khac quoc tich o cung, va roi anh ay noi them la rat thich minh nen muon minh o lai khach cung anh. Anh 47 tuoi lam o khach san minh nghi la nhan vien bao ve khach san.
    Anh ay con noi la lich su va tu trong nua. Minh im ru luon cho den hom nay, hai bua roi.
    Thiet minh cung lon tuoi roi gan 36 tuoi roi, minh cung 0 co lac hau co dien nhung ma co dieu anh nay hoi ky ky moi noi vai cau ma doi o cung khach san voi han roi. Cac ban nghi sao, minh nghi han muon loi dung minh thoi.

  3. thường những người mới gặp ko lâu mà đòi ở chung khách sạn thì chứng tỏ hắn ko có yêu mình thật lòng , tình yêu không bao giờ đến quá nhanh hơn nữa đằng này chỉ quen qua mang , mình k tin lắm 😀

Speak Your Mind

*